Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

Thomas Tuchel đã có nhiều lời ca ngợi trực tiếp cho thủ môn Kepa Arrizabalaga vì các màn trình diễn của anh ấy trong cuộc đua tranh Cúp các quốc gia châu Phi của Edouard Mendy. Thủ thành này đã chứng tỏ giá trị của mình trong chiến dịch World Cup các câu lạc bộ của The Blues và trận đấu ở vòng 5 FA Cup với Plymouth Argyle. Phát biểu trước trận đấu với Crystal Palace tại Premier League của Chelsea, Tuchel đã dành nhiều lời khen cho cầu thủ người Tây Ban Nha.Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

Anh ấy nói: “Một vấn đề về hiệu suất vì Kepa quá giỏi trong tập luyện và thi đấu. Anh ấy có thể là số một. Anh ấy không phải vì chúng tôi có Mendy và Edou là số một của chúng tôi.”Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

“Không cần phải thay đổi. Đó là công lao hoàn toàn đối với Kepa, anh ấy là một nhân vật xuất sắc và là một cầu thủ tuyệt vời của đội.

“Tôi không có kinh nghiệm nhiều cầu thủ có khả năng đối phó với tình huống như anh ấy đã làm. Anh ấy ra sân mạnh mẽ hơn trong tình huống này mãi mãi.”

Người Đức tiếp tục cảm ơn thủ môn vì thái độ mà anh ấy đã thể hiện trong buổi tập ngày qua ngày mặc dù là thủ môn dự bị của Chelsea.

Thomas Tuchel Ca Ngợi Kepa Arrizabalaga

“Tôi chỉ có thể nói lời cảm ơn hàng ngày về số tiền mà anh ấy đã cống hiến cho đội,” anh ấy tiếp tục. ” là một quyết định khó tin vì anh ấy góp công lớn trong trận bán kết Club World Cup, đưa chúng tôi vào chung kết. Hai hoặc ba pha cứu thua xuất sắc.

“Tuy nhiên, chúng tôi sẽ làm điều tương tự nếu nó xảy ra theo chiều ngược lại. Chúng tôi chấp nhận điều đó là bình thường nhưng đó không phải là điều bình thường khi anh ấy cư xử, cách anh ấy thúc đẩy đội bóng trong những thời điểm như thế này. Anh ấy xứng đáng với những gì tốt nhất.”

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

Cesar Azpilicueta là đội trưởng của đội như thường lệ và nâng cao chiếc cúp để hoàn thành một bộ đồ bạc đáng chú ý kể từ khi anh ấy đến SW6. Phía sau anh ta, Kepa Arrizabalaga đã tỏa sáng trong trận bán kết thành công trước Al Hilal, trước khi được thay thế giữa các vị trí bởi Edouard Mendy trở lại .

Trong cuộc họp báo của anh ấy trước cuộc gặp của chúng tôi với Crystal Palace, Tuchel đã được hỏi về cặp đôi, bắt đầu với Azpilicueta, đáng tin cậy hơn bao giờ hết ở hàng thủ của chúng tôi.

Điều tương tự cũng xảy ra với Kepa, người phần lớn phải làm việc với một suất trên băng ghế dự bị kể từ khi ký hợp đồng với Edouard Mendy. Tuy nhiên, bất cứ khi nào anh ấy được gọi, tay vợt người Tây Ban Nha đã bước vào thử thách và phải xếp hạng là số hai tốt nhất xung quanh.

Thomas Tuchel Ca Ngợi Kepa Arrizabalaga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam