Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

Cựu ngôi sao Chelsea, Rob Green vui nhộn tiết lộ vợ đã nhầm Kepa với một người hâm mộ đang tìm kiếm chữ ký sau vụ chuyển nhượng kỷ lục.Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

Thủ môn Robert Green của Chelsea nhớ lại lần vợ anh nhầm Kepa Arrizabalaga với một người hâm mộ đang tìm chữ ký.

Cả hai cầu thủ đều gia nhập The Blues vào năm 2018, với Green, 42 tuổi, ký hợp đồng một năm theo dạng chuyển nhượng tự do để trở thành cầu thủ cản phá được lựa chọn thứ ba của câu lạc bộ.Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

Rob Green đã nhớ lại thời gian đối tác của anh ấy nghĩ Kepa Arrizabalaga là một cổ động viên trẻ tuổi của ChelseaLịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

Rob Green đã nhớ lại thời gian người vợ của anh ấy nghĩ Kepa Arrizabalaga là một cổ động viên trẻ tuổi của Chelsea.Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

Trong khi đó Kepa, khi đó 23 tuổi, được đưa trực tiếp về từ Athletic Bilbao trong một hợp đồng kỷ lục 71,6 triệu bảng khi đó của câu lạc bộ .

Nhưng đối tác của Green lúc đầu nghĩ anh ấy là một FAN trẻ.

Green nói với Football.London: “Tôi có xu hướng quên mất anh ấy còn trẻ như thế nào khi ký hợp đồng, và anh ấy đã chuyển từ câu lạc bộ quê hương của mình đến Chelsea với tư cách là thủ môn đắt giá nhất thế giới.

“Anh ấy thực sự vẫn chỉ là một cầu thủ trẻ. Tôi nhớ mình đã ở khách sạn Chelsea Harbour sau khi ký hợp đồng và đó là kỳ nghỉ hè.

“Vợ tôi quay sang tôi và nói,” Tôi nghĩ có một người hâm mộ ở đây. Anh ấy mặc bộ đồ thể thao của Chelsea nên có thể sẽ đến để chào. Anh ấy là chàng trai trẻ ở đó cùng với bố và mẹ của anh ấy “.”

“Tôi nhìn qua và tôi nói vợ tôi rằng đó là Kepa. Một thủ môn đắt giá nhất thế giới.”

“Thật dễ hiểu tại sao vợ tôi lại nhìn anh ấy như một chàng trai trẻ.

Kepa của The Blues đã chuyển đến Tây London vào năm 2018 từ đội bóng Tây Ban Nha Athletic Bilbao

“Vì vậy, để có cơ hội lùi lại một bước [trong năm qua] và nhìn vào bức tranh tổng thể [là điều quan trọng].”

Tuyển thủ Tây Ban Nha Kepa đã xuất hiện với 54 trận trong chiến dịch 2018-19 dưới thời Maurizo Sarri, nơi anh đã giúp đội bóng Tây London giành chức vô địch Europa League.

Bất chấp thành công ban đầu của Kepa, anh ấy đã gặp khó khăn trong mùa giải thứ hai ở Anh dưới thời Frank Lampard, nơi anh ấy mắc một số sai lầm nghiêm trọng.

Và anh ấy hiện là thủ môn dự phòng của Chelsea sau sự xuất hiện của ngôi sao người Senegal, Edouard Mendy vào năm 2020.

Kepa đã ra sân trong bốn trận đấu ở Premier League trong nhiệm kỳ này – bắt đầu ba trận gần nhất khi Mendy vắng mặt tại Cúp các quốc gia châu Phi.

Nhưng bây giờ anh ấy có vẻ sẽ trở lại băng ghế dự bị với Mendy do cuộc gặp với các đồng đội Chelsea sắp diễn ra ở Abu Dhabi cho Club World Cup.

Green treo găng vào cuối mùa giải 2018-19 sau khi hợp đồng với The Blues không được gia hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam