Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

Kepa Arrizabalaga của Chelsea đã bỏ lỡ quả phạt đền quyết định trong một loạt luân lưu căng thẳng trong trận chung kết Carabao Cup với Liverpool, trong đó Jorginho bị Mohamed Salah chế nhạo.Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

Thủ môn của Chelsea, Kepa Arrizabalaga đã chia sẻ một thông điệp khó hiểu trên mạng xã hội sau trận thua chung kết Carabao Cup của đội bóng trước Liverpool. Kepa đã thổi phạt đền cuối cùng của loạt luân lưu, vọt xà ngang sau tất cả 21 lần trước đó đều tìm thấy lưới. Và thủ môn đã chia sẻ sự thất vọng của anh ấy sau khi đau lòng vì bỏ lỡ quả đá phạt đền quyết định.Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

Nó xuất hiện khi Mohamed Salah chế nhạo siêu tiền đạo Jorginho của Chelsea trong loạt luân lưu đã được tiết lộ. Và Trevoh Chalobah đã tát trọng tài Stuart Attwell của trận đấu sau khi ông bị buộc phải khâu lại sau một pha vào bóng không tốt trong hiệp hai.Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

ERNATES
Thông điệp khó hiểu của Kepa Arrizabalaga

Trọng tài đóng sầm

Trevoh Chalobah đã vô cùng tức giận khi Stuart Attwell quyết định không trừng phạt tiền vệ Naby Keita của Liverpool vì một pha vào bóng trong hiệp hai khiến hậu vệ Chelsea phải khâu. Keita và Chalobah đều căng ngang cho bóng ở phút 58, nhưng cầu thủ của The Blues lại ra sân tệ hơn nhiều trong một pha va chạm. Chân của tiền vệ Quỷ đỏ đã bắt vào đùi trong của Chalobah và anh ta phải điều trị kéo dài sau sự cố, nhưng VAR không được sử dụng để xem xét quyết định của Attwell rằng đó không phải là một pha phạm lỗi. Và Chalobah hiện đã chia sẻ suy nghĩ của mình về pha bóng này – và người đàn ông của Chelsea chắc chắn không hài lòng về kết quả.

Chế độ trừng phạt được tiết lộ

Jorginho đã bỏ qua sự chế nhạo của Mohamed Salah trong loạt sút luân lưu ở Carabao Cup để thực hiện quả phạt đền của anh ấy. Tiền vệ người Ý đã tạo dựng danh tiếng cho mình là một chuyên gia sút phạt trong thời gian thi đấu cho The Blues và bước lên thực hiện quả đá phạt đền thứ năm khi biết rằng anh cần phải ghi bàn để giúp đội bóng của mình cầm hòa.

Và sau khi Salah đang đi trở lại đường giữa sân để tham gia cùng các đồng đội sau khi thực hiện quả phạt đền thứ năm cho đội của anh ấy, tiền đạo của Quỷ đỏ đã lẩm bẩm một vài từ có vẻ như là một nỗ lực để loại bỏ đối thủ của anh ấy trước khi đá quan trọng.

Kepa phá vỡ sự im lặng

Kepa Arrizabalaga đã phá vỡ sự im lặng của anh ấy sau pha bỏ lỡ đau lòng của anh ấy trong loạt sút luân lưu cuối cùng của Carabao Cup với Liverpool để chia sẻ một thông điệp khó hiểu.

Một trận đấu ăn miếng trả miếng lên đến đỉnh điểm khi thủ môn của The Blues đưa quả đá luân lưu thứ 22 đi vọt xà ngang để mang về cho Liverpool chiếc cúp Liên đoàn thứ chín. Thủ môn này đã rất bối rối khi được các đồng đội và các nhân viên Chelsea an ủi sau cú đá hụt. Và giờ anh ấy khẳng định sẽ “ngã và đứng dậy” trong một bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam