Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

Antonio Rudiger đã ca ngợi Kepa Arrizabalaga vì đã bất chấp những lời chỉ trích để trở thành thủ môn lựa chọn thứ hai của Chelsea. Rudiger ca ngợi cầu thủ cản phá người Tây Ban Nha vì đã thay thế Edouard Mendy trong khi anh giành chức vô địch Cúp các quốc gia châu Phi.Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

Kepa đã trực tiếp giữ cho mành lưới của Chelsea tương đối nguyên vẹn trong thời gian người bảo vệ đeo găng của anh ấy vắng mặt. Cầu thủ 27 tuổi này đã có 3 trận giữ sạch lưới trước Tottenham Hotspur ở các trận bán kết Premier League và Carabao Cup.Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

Sau đó, anh từ chối Plymouth Argyle trong bàn gỡ hòa ở FA Cup cuối cùng bằng một pha cứu thua từ chấm phạt đền. Cầu thủ Al Hilal đã không thể ghi bàn trước thủ môn này trong trận bán kết World Cup, bị cản phá bởi một cặp cứu thua tuyệt vời trong hiệp hai.Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

Sự trở lại chiến thắng của Mendy từ AFCON đã báo hiệu sự kết thúc thành công của Kepa ở bên, nhưng nó không nên kết luận vị thế của anh ấy trong đội. Chelsea và Liverpool thách thức nhau để giành cúp Carabao Cup 12 ngày kể từ bây giờ, trận chung kết mà thủ môn số hai dự kiến ​​sẽ chơi. Trước khi Thomas Tuchel tiếp quản, kịch bản này đã đánh vào trái tim những người ủng hộ sự sợ hãi. Tuy nhiên, nhờ sự điều chỉnh lại động lực của người Đức, những lo lắng như vậy đã được dẹp bỏ hoàn toàn.

Rudiger Ca Ngợi Thủ Thành Kepa Arrizabalaga
Rudiger Ca Ngợi Thủ Thành Kepa Arrizabalaga

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam

Thực tế là thậm chí đã có một cuộc tranh luận về việc liệu Mendy hay Kepa nên bắt đầu sự kiện giới thiệu Club World Cup nói lên tất cả những gì cần phải nói.

Rudiger bày tỏ:

Tuchel là một chuyên gia bóng đá tuyệt đối, người biết chính xác những mong đợi ở chúng tôi trên sân, và tôi nghĩ bạn có thể biết bằng cách nhìn vào chúng tôi. Với phong cách của mình, anh ấy mang theo cả đội và không quên bất kỳ ai. Bạn chỉ cần nhìn vào màn trình diễn của thủ môn thứ hai thực sự của chúng tôi, Kepa, trong trận bán kết chẳng hạn. Kepa đã bị loại bỏ bởi nhiều người nhưng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thay thế Edou trong những tuần gần đây. Cũng bởi vì là một đội, tất cả chúng tôi đều tin tưởng vào anh ấy, anh ấy vẫn là một thủ môn mạnh mẽ.

Chelsea thật may mắn khi có được một đàn em mạnh mẽ như Mendy, tuy nhiên, họ có thể đánh mất tài sản quý giá này nếu không cẩn thận. Theo các báo cáo, The Blues đang mong đợi những lời đề nghị dành cho Kepa sẽ đến theo hướng của họ trong mùa hè.

Nếu trường hợp này xảy ra, những người nắm giữ Champions League được cho là sẽ không cản trở được sự xuất hiện của 71 triệu bảng từ Athletic Bilbao. Đó sẽ là một sự xấu hổ lớn, khi xem xét bản hợp đồng của Maurizio Sarri đã thay đổi nhiều như thế nào trong năm ngoái.

Rudiger Ca Ngợi Thủ Thành Kepa Arrizabalaga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay✔️Lịch thi đấu World Cup⭐️ViệtNam